Vì sao nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan?

Đài Loan vẫn luôn được coi là thị trường vô cùng dễ tính, ngành nghề đa dạng, thu nhập ổn định, tăng ca tốt, không yêu cầu quá khắt khe trong việc học tiếng. Đài Loan là một trong những quốc gia có nền kinh tế đứng TOP đầu, xuất khẩu là động lực chính, cung cấp sức mạnh cho công nghiệp hóa. Nhiều tập đoàn công nghiệp lớn, khoảng 80.000 xí nghiệp vừa và nhỏ, chiếm 98% tổng số xí nghiệp ở Đài Loan, đạt 50% tổng giá trị sản xuất công nghiệp và 60 % tổng giá trị sản phẩm xuất khẩu nên luôn thiếu người lao động.

Các chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan

Tại đây, Đông Dương group sẽ cung cấp cho người lao động những thông tin bao gồm: lộ trình, thu nhập và phúc lợi và các ưu đãi.

Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan là bao nhiêu?

Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ rơi vào khoảng 80 triệu VNĐ, trong đó đã bao gồm các chi phí làm thủ tục và vé máy bay.

Thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan :

Thông thường cẩn chuẩn bị: Giấy tờ liên quan, tiền, học tiếng (không bắt buộc), tinh thần và kiến thức, đổi tiền Việt sang Đài tệ,…

Mức lương khi đi XKLĐ tại Đài Loan :

Ở Đài Loan mức thu nhập thường khoảng 19-30 triệu đồng ( gồm lương cơ bản, tăng ca, thưởng) trung bình tăng ca 3-4h/ngày

Những lợi ích khi đi XKLĐ Đài Loan:

Chọn Đài Loan khi đi XKLĐ bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong môi trường hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, bên cạnh đó cũng được đào tạo kĩ năng cần thiết, thái độ, phản xạ trong công việc. Đó có thể trở thành công cụ kiếm sống sau nay khi bạn quay về Việt Nam.

Công ty cổ Phần Thương Mại và Nhân lực Đông Dương – Đông Dương Group tư vấn đi XKLĐ Đài Loan.

Công ty Cổ Phần Thương mại và Nhân lực Đông Dương thành lập năm 2015, đến nay đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Đông Dương tự tin cung cấp cho người lao động siêu thị đơn hàng chất lượng, cung cấp cho đối tác nguồn lao động đạt chuẩn với dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí tối ưu, thủ tục đơn giản.