Thông tin chung về Đông Dương

Tên công ty : Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Nhân Lực Đông Dương

Tên giao dịch : DONG DUONG TRADING AND MANPOWER JOINT STOCK COMPANY.

Tên viết tắt : DONG DUONG T&M., JSC

Ngày thành lập : 19/3/2015

Trụ sở chính : số 6 Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại : 034 707 5555

VỀ ĐÔNG DƯƠNG GROUP

Đông Dương Group được thành lập vào tháng 9/2015 – thời điểm xu thế dịch chuyển việc làm sang các nước phát triển của người lao động Việt Nam đang diễn ra như một điều tất yếu. Nhận thấy đây là lĩnh vực tiềm năng Đông Dương đã ra đời nhằm giải quyết việc làm và mang lại thu nhập ổn định cho người dân Việt Nam tại nước ngoài. Từ 2015 đến nay, Đông Dương Group đã mở rộng công ty bằng nhiều mốc giai đoạn quan trọng. Với mục tiêu trở thành công ty XKLĐ hàng đầu tại Việt Nam, Đông Dương Group đã và đang không ngừng nỗ lực đem lại những nguồn nhân lực chất lượng, uy tín, đáp ứng kỳ vọng và niềm tin của khách hàng.”

CÁC MỐC PHÁT TRIỂN

Trải qua gần 7 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động với nhiều khó khăn, thử thách, cùng với đó là sự tin tưởng, tín nhiệm từ các bạn lao động mới đi Đài Loan, TTS kỹ năng, Kỹ sư, Du học Nhật Bản… đến nay Đông Dương đã gặt hái được những thành công nhất định.

 • Năm2015

  Thành lập Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Nhân Lực Đông Dương

 • Năm2016

  Phái cử thành công 118 thực tập sinh kỹ năng sang Nhật Bản, trên 300 HỌC VIÊN được ĐÀO TẠO và CUNG CẤP KÝ TÚC XÁ

 • Năm2017

  Phái cử thành công 200 thực tập sinh kỹ năng sang Nhật Bản, LAO ĐỘNG của Đông Dương đã được phái cử đi làm việc tại Nhật và Đài Loan ở các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau

 • Năm2018

  Bắt đầu giới thiệu và đào tạo kỹ sư CNTT Việt Nam cho các công ty tại Nhật để bù đắp sự thiếu hụt nguồn nhân lực IT tại Nhật Bản.

 • Năm2019

  Bắt đầu làm về visa đặc định kỹ năng Nhật Bản

 • Năm2020

  Đông Dương nhận được giấy phép hoạt động dịch vụ xuất khẩu lao động tại Cục quản lý lao động ngoài nước

 • Năm2021

  Đông Dương đã xây dựng thành công Website Vieclamhot24h – chuyên trang xuất khẩu lao động online minh bạnh, rõ ràng, cập nhật thường xuyên cho người lao động

Thành tích của công ty

Chúng tôi luôn coi những kết quả trên là ghi nhận cho sự nỗ lực vì người lao động, coi đó là động lực để công ty phát triển và cố gắng hơn nữa để mang lại nhiều cơ hội cho lao động Việt Nam khi sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Năm phát triển

0

Là số năm kinh nghiệm trong sự nghiệp phái cử lao động làm việc tại nước ngoài

Nhân lực xuất khẩu

0

Là số lao động phái cử đi làm việc tại nước ngoài qua công ty Đông Dương

Đối tác chiến lược

0

Là số đối tác chiến lược của chúng tôi

Dịch vụ tư vấn

0%

Là khách hàng hài lòng về dịch vụ đào tạo, tư vấn của Đông Dương

Thành tích của công ty

 • 1. Đơn vị uy tín có đầy đủ giấy phép hoạt động và chương trình đào tạo bài bản

  Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Nhân Lực Đông Dương với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, luôn là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của rất nhiều đối tác. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến các chương trình đào tạo trực tiếp và online hoàn chỉnh nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ giáo viên giảng dạy với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. 

 • 2. Quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, rõ ràng, tối ưu, tiết kiệm thời gian

  Dù là thị trường Nhật Bản hay Đài Loan, Đông Dương Group luôn tối ưu hóa quy trình làm việc và quản lý thông minh bằng hệ thống online. Chính vì vậy người lao động hoàn toàn có thể tin tưởng, cũng như dễ dàng hơn từ việc lựa chọn đơn hàng phù hợp, phỏng vấn, đào tạo, xuất cảnh và chia sẻ những khó khăn.

 • 3. Hỗ trợ từ A - Z thủ tục hồ sơ giấy tờ XKLĐ

  Luôn ưu tiên cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho người lao động. Chính vì vậy, khi lựa chọn gửi gắm niềm tin tại Đông Dương Group bạn không cần lo lắng về quy trình làm thủ tục giấy tờ khi đi XKLĐ. Chúng tôi cam kết đem sẽ cung cấp cho người lao động những thông tin chính xác, minh bạch nhất. Đặc biệt nói không với “lừa đảo”.

 • 4. Đồng hành cùng người lao động trên suốt hành trình.

  Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thường xuyên kết nối, chia sẻ động viên, hỗ trợ người lao động. Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhóm cộng đồng, trang fanpage để người lao động có thể liên lạc với công ty bất cứ khi nào cần hỗ trợ, giúp đỡ.

GiớI thiệu về cơ sở vật chất tại Đông Dương

HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo. Chính vì vậy, Đông Dương group đã đầu tư xây dựng hệ thống phòng học với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết đáp ứng đầy đủ nhu cầu dạy và học. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp cho người lao động chỗ ăn ở đầy đủ tiện nghi khi tham gia đơn hàng của công ty.

Hệ thống phòng đào tạo nghề hiện đại tại Đông Dương

Hệ thống phòng đào tạo nghề hiện đại tại Đông Dương

Phòng học hiện đại

Nhà ăn vệ sinh đạt chuẩn

Nhà ăn vệ sinh đạt chuẩn

Kí túc xá tiện nghi